Đồng hồ Richard Mille RM 12-01 Tourbillon In The Hamptons At ‘The Bridge’

10 Tháng Mười Hai, 2020

Cho đến nay là năm thứ hai, nhà sản xuất đồng hồ siêu cao cấp Thụy Sĩ Richard Mille là nhà tài trợ hiện tại của “The Bridge”, một sự kiện tri ân xe cổ độc quyền được tổ chức tại một sân gôn tư nhân được xây dựng trên một đường đua lịch sử. Bridgehampton, New York là quê hương của Đường đua Bridgehampton, một trong những đường đua cố định đầu tiên của Mỹ mở cửa vào năm 1957. Năm 1998, ngôi nhà của đường đua nổi tiếng được mở cửa trở lại như một sân gôn tư nhân với chủ đề xoay quanh các cuộc đua xe hơi cổ điển.

Không thể xây dựng lại đường đua ban đầu (tiếng ồn sẽ gây khó chịu cho cộng đồng), đó là tham vọng của câu lạc bộ, họ quyết định biến nó thành một câu lạc bộ golf tư nhân. Sự đánh giá cao của họ đối với tất cả những thứ mà ô tô phải chịu đựng, và “The Bridge, do Richard Mille trình bày” chứng kiến ​​các nhà sưu tập ô tô trên toàn cầu ghé thăm khu vực đẹp như tranh vẽ của thế giới để xem hàng chục chiếc xe cổ vô giá. Khách được giới hạn nghiêm ngặt chỉ hơn 1.000 tổng số người như tôi nhớ lại và được thưởng thức nhạc sống, đồ ăn và thức uống địa phương, các nhà tài trợ sang trọng (chẳng hạn như McLaren, Bell Helicopters, Rolls Royce, đồng hồ Richard Mille, v.v.), cũng như những chiếc xe của nhà sưu tập được phục chế tinh xảo được phân phối thoải mái trên sân gôn.

Tại sự kiện The Bridge phiên bản 2018, Richard Mille đã ra mắt phiên bản giới hạn Richard Mille RM 12-01 Tourbillon mới với bốn màu vỏ khác nhau. Vỏ đồng hồ được sản xuất từ ​​Carbon hoặc Quartz TPT – có thể được tạo ra với nhiều màu sắc và mang lại trải nghiệm đeo nhẹ cũng như tính thẩm mỹ kiểu thép Damascus tuyệt đẹp của các mặt phẳng phân lớp tạo nên vật liệu TPT. Trên cổ tay, vỏ máy nhẹ và chắc chắn – đồng thời rất thú vị về mặt kỹ thuật. Đây không phải là một phong cách mới đối với Richard Mille, nhưng nó vẫn tiếp tục trông tuyệt vời và có tuổi đời cao – vẫn là một chiếc đồng hồ hiện đại hàng đầu dành cho giới siêu giàu. Vỏ đồng hồ rộng 39,3mm, dày 13,84mm, khoảng cách vấu 48mm với khả năng chống nước 50m. Nó được gắn vào một dây đeo cao su với một khóa triển khai bằng titan.

Điểm mới của RM 12-01 Tourbillon là thiết kế chuyển động dựa trên tourbillon lên dây thủ công. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cầu thực tế và động cơ xe hơi, bốn cầu kiểu dầm giúp đảm bảo chuyển động cho vỏ máy, cung cấp những gì Richard Mille tuyên bố là sự ổn định trong môi trường có lực lên tới 5.000 G. Bộ chuyển động lên dây bằng tay chỉ cung cấp thời gian với tourbillon, hoạt động ở tần số 3Hz với mức dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Nó trông không hoàn toàn khác với những chiếc đồng hồ Richard Mille tourbillon chỉ thời gian khác, nhưng nó mang đến kiến ​​trúc chuyển động nghệ thuật mới và một hương vị khác của mô hình cho thương hiệu biểu diễn nóng bỏng.

Richard Mille với tư cách là một thương hiệu sống phong cách sống của người tiêu dùng theo nhiều cách – với việc tham gia vào The Bridge là một ví dụ điển hình về những gì khách hàng của Richard Mille muốn làm với thời gian giải trí của họ. Lưu ý rằng McLaren cũng là đối tác của Richard Mille, người cũng từng là nhà tài trợ tại sự kiện The Bridge. Richard Mille đã trưng bày một vài chiếc đồng hồ McLaren phiên bản giới hạn đã được ra mắt trước đó vào năm 2018. Cũng diễn ra tại New York vào cuối năm 2018 sẽ là sự kiện khai trương cửa hàng boutique Richard Mille mới ở Manhattan. Những khâu cuối cùng của cửa hàng đang được thực hiện khi aBlogtoWatch nhận được bản xem trước lén lút về nó vào giữa tháng 9 năm 2018. Richard Mille đang có ý định về một khái niệm hình ảnh huy hoàng mới – đặc biệt là đối với mặt tiền của cửa hàng, nơi có thể sẽ rất đáng chú ý đối với lượng xe cộ qua lại.

RM 12-01 Tourbillon của Richard Mille sẽ được sản xuất dưới dạng phiên bản giới hạn gồm 18 chiếc với mỗi màu trong số bốn màu có sẵn bao gồm Carbon TPT đen, Carbon đỏ và đen với TPT thạch anh, Carbon đen với TPT vàng và đen với Carbon trắng với TPT thạch anh. Giá mỗi chiếc là $ 828,000 USD.

Ý kiến bạn đọc