Đồng hồ nữ Richard Mille RM 07-01 & Vòng đeo tay TPT carbon mới

9 Tháng Mười Hai, 2020

Với Baselworld 2019 ở ngay phía sau chúng tôi, tin tức về các bản phát hành mới từ các thương hiệu lớn nhất thế giới vẫn đang tràn lan và nhanh chóng. Mặc dù chúng tôi thường tập trung nhiều hơn vào bản thân đồng hồ, nhưng việc phát hành đồng hồ Richard Mille RM 07-01 Ladies mang đến một sự phát triển rất thú vị từ nhóm nghiên cứu và phát triển nội bộ của Richard Mille. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có Vòng đeo tay bằng carbon TPT mới, được chế tạo theo cách giống với vật liệu làm vỏ nổi tiếng của Richard Mille.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều trường hợp được làm bằng quy trình phân lớp carbon TPT, nhưng việc chế tạo một chiếc vòng đeo tay theo phong cách này là một trò chơi hoàn toàn mới. Vòng đeo tay Carbon TPT đã mất 13 tháng phát triển để trở thành hiện thực, bao gồm 200 thành phần (hai trăm thành phần trong một chiếc vòng tay… wow) và nặng 29 gram.

Công nghệ vật liệu đạt được

Gần đây, tôi đã nói rất nhiều về công nghệ chống nước nO-Ring do Mauron Musy phát triển bởi vì nó hướng đến bề ngoài của đồng hồ để giải quyết các vấn đề hiện tại hoặc cải thiện các nhu cầu đôi khi có vấn đề. Nhiều người thích thú với vẻ ngoài và cảm giác của một chiếc vòng đeo trên đồng hồ của họ, nhưng lại thấy trọng lượng (và xu hướng bám vào lông tay của thép) không thoải mái. Phát triển các vật liệu mới nhẹ, bền và dẫn điện (ấm khi chạm vào như titan) là một lĩnh vực thường bị bỏ qua (theo ý kiến ​​của tôi) đối với những phát triển chuyển động bí truyền dần dần.

Đó là một động thái khá thú vị khi Richard Mille ra mắt vòng đeo tay Carbon TPT dành riêng cho đồng hồ nữ. Đồng hồ nữ RM 07-01 là cách hoàn hảo để thể hiện những gì là một bổ sung tuyệt vời, tuyệt vời cho thẩm mỹ của Richard Mille. Tôi có thể tưởng tượng công nghệ này nhận được sự ưu ái lớn đối với những người yêu thích đồng hồ, chẳng hạn như Richard Mille RM 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone. Nó có một cảm giác tối tăm, nghiền ngẫm, siêu công nghiệp khiến nó thật sảng khoái khi được ra mắt trên một chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ, nhưng chắc chắn nó sẽ được tích hợp một cách khéo léo vào bộ sưu tập dành cho nam giới hiện có một cách thuận tiện nhất của RM.

Xây dựng

Vậy chiếc vòng có cấu tạo như thế nào? Nó được làm từ hàng chục tấm Carbon TPT xếp trên khung titan cấp năm, được giữ cố định bằng 44 vít có thể nhận dạng tức thì của Richard Mille (được gọi là vít spline). Không nghi ngờ gì nữa, sự thoải mái và độ bền của vật liệu là một điểm đáng nói, nhưng tôi là tất cả về những gì nó làm đối với thẩm mỹ. Sự đồng nhất của chiếc vòng tay tiếp tục những đường nét góc cạnh, sạch sẽ của vỏ tonneau xung quanh cổ tay. Kết quả là một tổng thể gắn kết.

Phần kết luận

Bản thân phần đầu đồng hồ đã thêm Carbon TPT vào danh sách dài các tùy chọn vật liệu vỏ trong phạm vi đang phát triển này. Bộ máy cung cấp năng lượng cho Đồng hồ nữ Richard Mille RM 07-01 là CRMA02, tự hào có trọng lượng rôto hình học thay đổi và dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Bộ máy phù hợp với hình thức là một điều đáng để chiêm ngưỡng, và việc sử dụng nhiều chất liệu và màu sắc kết hợp hoàn hảo với chiếc đồng hồ này, vỏ và mặt số được trang trí bằng vàng hồng của nó. Richard Mille RM 07-01 Ladies Watch với vòng đeo tay TPT carbon cew sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4. Hiện tại, chiếc đồng hồ này chỉ có vòng đeo tay và giá bắt đầu từ $ 275,000.

Ý kiến bạn đọc