Đồng hồ Franck Muller Encrypto Bitcoin hợp tác với Regal Assets

Franck Muller Encrypto Bitcoin – Bitcoin có thể đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 19.783 đô la, nhưng nó vẫn là một tài sản hấp dẫn đối với các nhà đầu tư – đặc biệt là những người đang tìm kiếm tài sản thay thế để bỏ tiền vào. Tiền điện tử gần đây đã phục hồi và tăng trên 9.300 đô la trong tuần trước, mức cao nhất trong 13 tháng. Và nếu bạn có tài sản bằng bitcoin và muốn giữ chúng tiện dụng, thì bạn sẽ muốn xem qua Franck Muller Encrypto.

Franck Muller Encrypto

Được ra mắt cùng với Regal Assets – một công ty tài sản thay thế – Franck Muller Encrypto là một chiếc đồng hồ có thể đóng vai trò như một chiếc ví bitcoin. Nó có vỏ hình tonneau theo phong cách Vanguard có chiều ngang 43mm và vấu 53mm. Mặc dù kích thước của nó khá lớn nhưng chiếc đồng hồ này thực sự khá mỏng, chỉ 13mm. Chủ sở hữu có nhiều lựa chọn về chất liệu vỏ bao gồm thép không gỉ, titan, sợi carbon và vàng. Khi họ đã chọn được vật liệu làm vỏ lý tưởng, chủ sở hữu có thể chọn tùy chỉnh mặt số và vỏ của họ bằng kim cương. Họ cũng có thể chọn màu sắc ưa thích của dây da cá sấu.

Bất kể các tùy chọn tùy chỉnh, trung tâm của mặt số có biểu tượng bitcoin nằm bên trong thiết kế bảng mạch được khắc laser. Bao quanh nó là một mẫu mã QR của địa chỉ gốc của bitcoin – khối bitcoin đầu tiên. Lúc 6 giờ đồng hồ là một cửa sổ ngày nhỏ không phô trương và lúc 12 giờ đồng hồ là một mã QR được khắc bằng laze. Mã QR chứa địa chỉ công khai của một “ví lạnh” mà bạn có thể nạp tiền vào. Đi kèm với đồng hồ là một thanh USB riêng biệt giữ khóa cá nhân, cho phép chủ sở hữu thiết lập ví “trực tiếp” hoặc ví “nóng” có thể được sử dụng để chuyển bitcoin hoặc yêu cầu tiền.

Franck Muller Encrypto có bộ máy Calibre FM 0800. Đáng buồn thay, FM 0800 không phải là bộ máy in-house. Thay vào đó, nó là một ETA đã được sửa đổi hoặc tương đương. Nó hoạt động ở tần số 4Hz và dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Bộ chuyển động được ẩn sau một chiếc ốp lưng vững chắc có biểu tượng Bitcoin.

Tôi không quen thuộc với bitcoin, nhưng Encrypto có vẻ như sẽ rất thú vị nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử. Về mặt thẩm mỹ, tôi nghĩ rằng Encrypto hơi quá trơ trẽn và có thể sử dụng nhiều biện pháp hạn chế hơn, nhưng ít nhất nó cũng cung cấp một số chức năng cho những người đam mê bitcoin. Như tôi đã đề cập trước đó, Franck Muller Encrypto có sẵn bằng thép không gỉ, titan, sợi carbon và vàng, với giá bắt đầu từ 10.780 đô la. Bằng vàng và kim cương, giá tăng lên $ 55,800. Mỗi vật liệu vỏ được giới hạn chỉ 500 chiếc.

Nguồn tham khảo: franckmuller.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *