Đánh giá đồng hồ Franck Muller Master Diving 330ft

Franck Mueller gần đây đã công bố một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới khác với ngôn ngữ thiết kế cốt lõi của họ – đồng hồ Franck Muller Master Diving mới, một chiếc đồng hồ bấm giờ tự động bằng thép không gỉ, rộng 46,33mm với một số kiểu dáng cổ điển.

Franck Muller Master Diving

Rõ ràng không nhằm mục đích tinh tế, Franck Muller Master Diving tự hào có một chiếc vỏ đồng hồ dày 46,33mm, rộng 55,4mm, dài 13,8mm ở cổ tay được hoàn thiện với một núm vặn lớn, có chữ ký và bộ đẩy chronograph hình bầu dục được hoàn thiện màu đen. . Một miếng đệm khung bằng gốm được làm sáng giúp tăng độ bền và giúp dễ dàng theo dõi thời gian đã trôi qua. Trong khi rõ ràng là lớn, vỏ Franck Muller Master Diving trông có hình dạng để quấn quanh cổ tay của người đeo và được tích hợp tốt vào dây đeo cao su màu đen, được cố định bằng một khóa tang có chữ ký.

Có sẵn không ít hơn năm màu mặt số (đen, xanh lam, trắng, cam và đỏ), mặt số Master Diving có các vạch chỉ giờ Ả Rập truyền thống và kim kiếm được đánh bóng sáng loáng. Các mặt số phụ Chronograph được đặt ở vị trí 3 và 6 giờ trong khi màn hình hiển thị giây đang chạy ở 9 giờ. Chữ quay số rất đơn giản với biểu trưng của Franck Muller ở vị trí mười hai và “Master Diving / 100m = 330ft” ở vị trí thứ sáu.

Việc thiếu cửa sổ ngày nói lên ý định rõ ràng của Franck Muller trong việc thiết kế một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn có mục đích thực sự. Một vòng chương, được in với các số đo thứ hai và được đánh dấu ở các vị trí đánh dấu giờ, bao quanh mặt số và chính nó được bao quanh bởi một vòng chữ cái nhỏ “Ms” cho Muller, trong trường hợp bạn quên.

Mặc dù thông tin chi tiết về bộ máy Franck Muller Master Diving vẫn chưa được công bố, nhưng tiêu đề FM.7750 ngụ ý một chiếc Valjoux 7750 được sửa đổi một cách hy vọng, thường được coi là một chiếc đồng hồ bấm giờ tự động do Thụy Sĩ sản xuất bền bỉ và đáng tin cậy với 42 giờ dự trữ năng lượng và 25 đồ trang sức. Tất nhiên, không có gì sai với chuyển động này. Nhưng đối với một chiếc đồng hồ từ một thương hiệu nổi tiếng với haute horology, nó có vẻ hơi kỳ quặc, đặc biệt là khi bạn xem xét mức giá đáng kể được đính kèm.

Nhìn chung, Franck Muller Diving Chronograph trông giống như một chiếc đồng hồ thể thao có khả năng hợp lý cho những người đam mê thực sự muốn Franck Muller làm một chiếc đồng hồ theo phong cách thợ lặn. Các tính năng như miếng đệm khung bằng gốm được làm sáng và núm vặn vặn xuống làm tăng thêm tranh luận cho thợ lặn trong khi xếp hạng độ sâu 100m tối thiểu có nghĩa là hầu hết các thợ lặn nghiêm túc sẽ tìm kiếm ở nơi khác. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về giá của Bộ sưu tập thợ lặn Franck Muller Master Diving ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin cập nhật từ thương hiệu.

Nguồn tham khảo: franckmuller.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *