Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Chronograph

Franck Muller Vanguard Chronograph đã được phát hành vào năm ngoái, nhưng gần đây chúng tôi đã được cung cấp thông tin bổ sung về chiếc đồng hồ mà chúng tôi muốn chuyển đến. Vậy Vanguard Chronograph có gì thú vị? Vâng, chỉ cần nhìn vào điều này. Được đặt trong một bộ vỏ hình tonneau có sẵn bằng vàng hồng 18k, thép không gỉ hoặc titan, nó là một chiếc đồng hồ khá đáng chú ý.

Franck Muller Vanguard Chronograph

Khi thực hành với Franck Muller Vanguard Glacier, Ariel cho biết, “Trong các hình ảnh được kết xuất bằng máy tính, Vanguard trông vừa choáng ngợp vừa có vẻ như nó đang cố gắng quá sức.” Việc bổ sung các bộ đẩy chronograph và mặt số phụ tạo thêm sự phấn khích cho mẫu Vanguard này, và mặc dù tôi vẫn chưa có thời gian thực hành với Franck Muller Vanguard Chronograph, dựa trên các hình ảnh, sự phức tạp được thêm vào phù hợp hơn với thiết kế tổng thể của bộ sưu tập hơn so với mô hình tiêu chuẩn.

Franck Muller Vanguard Chronograph được cung cấp bởi bộ máy tự động Franck Muller 7000. Nó có 27 trang sức và dự trữ năng lượng trong 48 giờ, với tần số dao động 28.800 dao động mỗi giờ (4Hz). Nó cũng được trang trí bằng Côtes de Genève, vân tròn và mạ rhodium để bên trong đồng hồ cũng đẹp như bên ngoài.

Trường hợp khá lớn. Franck Muller Vanguard Chronograph với chiều rộng 44mm, dài 53,7mm và dày 15,8mm, nó sẽ đeo rất nổi bật trên hầu hết các cổ tay. Tốt hơn hết là bạn có thể nhìn thấy mặt số, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người với các vạch chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập ngoại cỡ được áp dụng và kim lớn phù hợp với màu vỏ. Màu mặt số thay đổi như bạn sẽ thấy từ các bức ảnh và sở thích cá nhân của tôi là mặt số màu xám mà tôi nghĩ sẽ tạo nền tốt nhất cho các thành phần khác nổi bật.

Cắt bỏ điểm đánh dấu sáu giờ là một cửa sổ ngày nhỏ, hình tròn, chắc chắn sẽ gây khó chịu cho nhiều người. Nó không hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của thẩm mỹ của đồng hồ và lẽ ra phải được xử lý tốt hơn. Ngược lại, dây đeo đã được hoàn thiện rất tốt. Các vấu đã được tích hợp vào thiết kế vỏ và dây đeo là da cá sấu ở trên và cao su ở dưới. Một móc cài cho phép dễ dàng đeo và tháo.

Như Ariel cũng đã đề cập trong buổi thực hành Vanguard Glacier, “… đừng đánh giá đầy đủ bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong số này cho đến khi bạn đeo một chiếc vào cổ tay của mình”. Với suy nghĩ đó, tôi sẽ nói rằng tôi mong muốn được thực hành đồng hồ Franck Muller Vanguard Chronograph. Franck Muller Vanguard Chronograph có giá 15.800 đô la và nếu bạn là người thích những chiếc đồng hồ táo bạo, bạn có thể thấy chiếc đồng hồ này cho riêng mình và bước vào thế giới “Trí tưởng tượng thuần khiết” của Franck Muller.

Nguồn tham khảo: franckmuller.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *