Trên tay đồng hồ Franck Muller Vanguard Racing V 45 SC DT

Franck Muller Vanguard Racing V 45 SC DT – chiếc đồng hồ Franck Muller mới nhất mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn qua bài viết dưới đây.

Franck Muller Vanguard Racing V 45 SC DT

Đã lâu rồi kể từ khi chúng tôi xem xét một Vanguard chỉ ngày / giờ, với mẫu cuối cùng như vậy xuất hiện. Vậy điều gì đã thay đổi với bộ sưu tập kể từ đó? Chà, Glacier, mặc dù trông rất giống với những mẫu xe mới này, nhưng thực tế không phải là một phần của bộ sưu tập đua xe. Điều gì xác định Bộ sưu tập đua xe khác biệt với các lần lặp lại Vanguard trước đó có thể không rõ ràng ngay lập tức, vì con mắt không thể tránh khỏi bị thu hút vào mặt số trước vỏ.

Tuy nhiên, trong hình bóng của sau này có thể tìm thấy sự khác biệt. Hai bên sườn có màu và loe không chỉ mang lại cho trường hợp này một lợi thế mạnh mẽ hơn nhiều so với Vanguard bình thường, mà chúng còn gắn kết toàn bộ đường màu lại với nhau. Ngoài ra, những đèn flash màu này tiếp tục thể thao sôi động của nội thất bên ngoài vỏ máy.

Theo tôi, việc bổ sung một bộ bảo vệ vương miện có màu sắc rực rỡ là một bước tiến tuyệt vời. Tôi luôn thấy hình bóng Franck Muller tiêu chuẩn (phát triển từ các mẫu Cintree Curvex mà thương hiệu có thể được biết đến nhiều nhất) hơi quá nữ tính so với sở thích của tôi, ngay cả khi có kích thước khá lớn được kéo dài bởi một số mẫu gần đây hơn . Vẻ ngoài lởm chởm mới, được cập nhật của ngoại thất của Vanguard Racing Collection là một cải tiến rất lớn, trong cuốn sách của tôi.

Vỏ có sẵn bằng hai chất liệu: vỏ thép không gỉ trong hình trong bài viết này hoặc vỏ bằng vàng hồng 18k, cũng có hai biến thể mặt số. Kích thước của cả hai đều giống nhau. Chiều rộng vỏ là 44 mm, chiều dài vấu là 53,7 mm và cách cổ tay 12,7 mm. Không có gì đáng ngạc nhiên đối với một chiếc đồng hồ có hình dạng và cấu hình khác thường này, khả năng chống nước chỉ là 30 mét. Có thể dự đoán được như có thể đã xảy ra, và cũng không chắc có ai sẽ thực sự đeo đồng hồ đua Vanguard khi hoạt động thể chất cường độ cao, điều đó luôn khiến tôi hơi khó chịu khi đồng hồ thể thao cung cấp khả năng chống ẩm ít như vậy.

Đối với một thiết kế đương đại như vậy, DNA của Vanguard chắc chắn là Art Deco. Tôi có thể nói rằng vẻ ngoài cổ điển của Franck Muller làm cho thương hiệu khác biệt với các đồng nghiệp của nó là thiết kế Art Deco, những gì Steampunk là miền Tây hoang dã. Nó dường như có gu thẩm mỹ bị đóng băng theo thời gian, trong khi khoa học vật liệu và công nghệ đã tăng tốc độ phát triển xung quanh nó.

Các chữ số Ả Rập đậm, vừa vặn được áp dụng cho mặt số để tạo thêm chiều sâu. Được gia công đẹp mắt, với các cạnh sắc nét, sạch sẽ, những chữ số này là một phần quan trọng của thiết kế này. Trên thực tế, đánh số trên đồng hồ Vanguard luôn là điều tôi yêu thích nhất về gia đình, và là một trong những điều duy nhất tôi thích, rõ ràng.

Như đã nói, chiếc ốp lưng chưa bao giờ phù hợp với tôi cho đến khi phát hành lần này, nhưng bây giờ tôi cảm thấy rằng Franck Muller đã thực sự tìm ra công thức cho một phạm vi thể thao xuất sắc đánh dấu tất cả các hộp về tính dễ đọc, tính năng động ngụ ý và khả năng nhận dạng. Tôi cũng là một người thích màu vàng – và màu xanh lá cây, cho vấn đề đó. Chắc hẳn người hâm mộ Norwich City trong tôi cuối cùng đã chiến đấu để vươn lên mặt đất.

Bộ sưu tập Franck Muller Vanguard Racing được cung cấp năng lượng bởi FM 2800-DT tầm cỡ. Nó là một bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót đường kính 25,60 mm và dày 3,6 mm. Mỗi mô hình trong dòng đều có mức dự trữ năng lượng là 42 giờ và tốc độ hoạt động 28.800vph, đây là mức tối thiểu mà người ta mong đợi đối với một chiếc đồng hồ được xác định rõ ràng bởi đặc tính thể thao của nó.

Calibre FM 2800-DT bao gồm 158 thành phần – 21 trong số đó là đồ trang sức – và được hoàn thiện bằng vàng 24k trên tất cả các bản khắc cầu. Bên cạnh sự khởi sắc tốt đẹp đó, bộ máy còn có một số phong cách hoàn thiện khác nhau, bao gồm sóng Geneva, vân tròn, đánh bóng kim cương, đánh bóng sunray và đánh bóng 45 độ, cũng như các đinh vít được đánh bóng bằng nhiệt.

Tôi đã mất một thời gian và có nhiều cơ hội để thử trực tiếp đồng hồ Franck Muller, nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được sự hấp dẫn của chúng. Hai mô hình này, Franck Muller Vanguard Racing V 45 SC DT RACING (VE) (xanh lá cây) và ref. V 45 SC DT RACING (JA) (màu vàng), là sản phẩm thú vị nhất trong số bốn sản phẩm mới ra mắt gần đây. Hai tham chiếu khác – V 45 SC DT RACING (ER) (mặt số màu đen với các điểm nhấn màu đỏ) và V 45 SC DT RACING (NR) (mặt số màu trắng với các điểm nhấn màu đen) – cả hai đều có vỏ bằng vàng hồng.

Trong khi phiên bản mặt số trắng với điểm nhấn màu đen là một chiếc đồng hồ rất đẹp, cả hai phiên bản kim loại quý đều không cảm thấy thoải mái trên da như hai mẫu thép. Tôi tin rằng điều này là do sự phù hợp của thép đối với đồng hồ thể thao và sự không hợp thời trang được tạo ra bằng cách kết hợp một kim loại sang trọng như vàng hồng 18k với một thiết kế sắc sảo, rực rỡ như vậy.

Giá cả vẫn chưa được xác nhận, nhưng tôi cho rằng chúng sẽ nằm trong khoảng giữa 10.000 đô la của Bộ sưu tập Vanguard thông thường và phiên bản chronograph của Vanguard, có giá khoảng 16.000 đô la. Đối với những người hâm mộ thương hiệu, Bộ sưu tập Franck Muller Vanguard Racing cung cấp một sự phát triển dễ chịu cho một phạm vi vốn đã hấp dẫn và đối với những người đã từng ở trong hàng rào, cuối cùng có lẽ là một lý do để mua thương hiệu.

Nguồn tham khảo: franckmuller.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *