Trên tay đồng hồ Patek Philippe 5172G Chronograph

Đối với Baselworld 2019, Patek Philippe sẽ ngừng sản xuất đồng hồ chronograph 5170P đáng yêu nhưng hơi phản chiếu của họ và thay thế bằng mẫu Patek Philippe 5172G Chronograph mới này. Nó chạy trên cùng một chuyển động như người tiền nhiệm của nó, nhưng Patek đã chọn tăng kích thước vỏ từ 39mm lên 41mm. Ngoài ra, những nét mới như bộ đẩy chronograph tròn, kim tiêm (có lume!) Và dây đeo bằng da bê mang đến cho mẫu đồng hồ này một nét riêng.

Patek Philippe 5172G Chronograph

Patek Philippe tạo ra một số chiếc đồng hồ chronograph ấn tượng nhất trên thế giới và đây là một trong những thiết bị quan trọng trong dòng sản phẩm của họ, Patek Philippe 5172G Chronograph sử dụng bộ chuyển động cỡ nòng CH 29-535 PS. Như David Bredan của chúng tôi đã nói, đó là kiểu chuyển động “không có chỗ cho những thị hiếu hoặc lập luận khác nhau”. Patek rõ ràng nhận ra điều này bằng cách hoàn toàn không chạm vào chuyển động ở đây.

Patek Philippe 5172G Chronograph có vỏ bằng vàng trắng mới có kích thước rộng 41mm và dày 11,45mm, so với vỏ ngoài nhỏ hơn và mỏng hơn, rộng 39,4mm, dày 10,9mm. Tôi hiện không có mặt trên thị trường để mua một chiếc đồng hồ chronograph trị giá 75.000 đô la nhưng tôi sẽ cho rằng kích thước hộp đựng đi kèm là quá nhỏ so với sở thích của tôi. Nhưng ngoài kích thước vỏ, Patek đã thay thế các bộ đẩy chronograph tích hợp bằng các bộ đẩy tròn được cho là có nhu cầu nhiều hơn bởi những người đam mê đồng hồ hiện tại.

Trên thực tế, Patek Philippe sử dụng cụm từ “sự quyến rũ cổ điển tinh tế” trên trang web của họ khi thảo luận về chiếc Patek Philippe 5172G Chronograph này. Cùng với bộ đẩy mới, tinh thể sapphire “hộp”, kim hình ống tiêm mới và các chỉ số giờ bằng chữ số Ả Rập được làm mới, tất cả đều kết hợp với nhau để tạo nên sự “quyến rũ” và khá thành công. Tuy nhiên, nguyên nhân để ăn mừng là việc theo đuổi sự quyến rũ cổ điển này không đi đến sự lãng quên nhiều hơn vì các kim và vạch giờ dường như có nhiều lớp phủ.

Nó có thể bị bỏ qua, nhưng tôi không thể đánh giá cao quyết định đi cùng với một dây đeo da bê thay vì dây đeo croc hơi cứng và cũ. Các thớ ít gây rối mắt của da bê tạo ra điểm trung tâm cho màu sắc, kết hợp tuyệt đẹp với vỏ vàng trắng và khóa gấp.

Cập nhật một dây chuyền cũ và lâu đời có thể là một công việc kinh doanh đầy rủi ro, đặc biệt là đối với một thương hiệu có lượng người hâm mộ nồng nhiệt như Patek Philippe’s. Tuy nhiên, ở đây, có vẻ như Patek đã sử dụng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành của họ để đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Cải thiện chức năng, đường kính gạch ngang nhiều hơn và một số thay đổi thẩm mỹ sắc sảo khiến đây trở thành một trong những tác phẩm đáng mong đợi nhất của hội chợ còn non trẻ này. Patek Philippe 5172G Chronograph sẽ được bán lẻ với giá 66.320 €.

Nguồn tham khảo: patek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *