Patek Philippe 5303R Minute Repeater Tourbillon Grand Complication

Bạn thấy đấy, Patek Philippe 5303R Minute Repeater Tourbillon Grand Complication là bộ lặp phút đầu tiên từ quá trình sản xuất hiển thị cơ chế nổi bật trên mặt quay số, biến đây trở thành điểm nhấn quan trọng đầu tiên đối với nhà sản xuất đồng hồ Genevan. Được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm ngoái trong một phiên bản giới hạn tại Triển lãm Watch Art Grand Singapore 2019, 5303R trở lại trong một phiên bản mới cân bằng hơn.

Patek Philippe 5303R Minute Repeater Tourbillon Grand Complication

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Patek Philippe
 • Mô hình: 5303R Minute Repeater Tourbillon Grand Complication (tham chiếu 5303R-001)
 • Kích thước: rộng 42mm, dày 12,13mm
 • Khả năng chống nước: Thậm chí đừng nghĩ về nó.
 • Chất liệu vỏ: vàng hồng 18kt 5N với dát vàng trắng 18kt
 • Pha lê / Ống kính: Tinh thể sapphire
 • Bộ máy: Patek Philippe Calibre R TO 27 PS
 • Tần số: 3Hz
 • Dự trữ năng lượng: Tối thiểu 40, tối đa 48 giờ
 • Dây đeo / Vòng đeo tay: Da cá sấu vảy vuông lớn, khâu bằng tay, màu đen bóng, chốt gập bằng vàng hồng 18K 5N
 • Giá cả & Tính khả dụng: Có sẵn theo yêu cầu – phải trên nửa triệu bằng bất kỳ loại tiền cứng nào.

Patek Philippe tự hào vì đã tham gia vào quá trình thu nhỏ các biến chứng lớn cho đồng hồ đeo tay kể từ những năm 1920 – mọi thứ bắt đầu vào năm 1925 với những gì hiện được biết đến là chiếc đồng hồ đeo tay lịch vạn niên đầu tiên. Patek Philippe 5303R Minute Repeater Tourbillon Grand Complication là minh chứng cho bí quyết đó bằng cách cung cấp một bộ lặp phút và một tourbillon trong một bộ chuyển động có ít bộ phận hơn (356 bộ phận) so với chiếc Audemars Piguet này với một mô-đun chronograph đơn giản trên bộ chuyển động cơ bản (365 bộ phận) .

Tất cả những điều tốt đẹp mà người ta mong đợi từ một chiếc Patek Philippe 5303R Minute Repeater Tourbillon Grand Complication đều có ở đây: bánh xe thứ ba khổng lồ được nâng lên trên mặt phẳng của các tấm chuyển động với các nan xoắn đẹp mắt, được vát bằng tay; một thống đốc (điều chỉnh công suất cấp cho bộ lặp phút trong quá trình hoạt động của nó) với một Thánh giá Calatrava vàng trên nó; và một gương cầu tourbillon mahoosive được đánh bóng hoàn hảo.

Thêm kim vàng trắng 18kt xuyên thấu, sơn mài đen, và kim giây phụ không khớp một cách kỳ lạ vào hỗn hợp và kết quả là một mặt số có vẻ đẹp nổi bật… và đó là trước khi bạn bắt đầu chức năng kêu vang. Mặc dù không ai mong đợi sự phát minh lại của bộ lặp phút từ Patek Philippe, nhưng bố cục tổng thể gợi cho chúng ta một chút về chiếc Chopard LUC Full Strike (nhớ bạn, cũng rất tuyệt vời) Chopard LUC Full Strike bị bỏ lỡ trong bộ phận tourbillon nhưng được bổ sung một viên sapphire monobloc độc đáo cồng pha lê để tạo ra bộ lặp lớn nhất mà chúng tôi từng nghe. Bấm vào đây để xem video về hoạt động đó.

Mọi thứ trở nên thực tế khi bạn kéo đôi mắt được che bằng kính râm của mình ra khỏi bộ chuyển động và nhìn lướt qua vòng bao phủ ngoại vi của bộ chuyển động, cũng như cấu hình của vỏ và vấu. Bạn cũng có thể tìm thấy những lớp khảm vàng trắng này với “hình khắc trên lá” trên thanh trượt được sử dụng để tăng sức mạnh và khởi động bộ lặp phút. Một chi tiết “công nghệ cao” bất ngờ là “viền tinh thể sapphire sơn mài đen” của vòng tròn giờ với các điểm đánh dấu bằng vàng hồng dạng bột vì chúng ta hiếm khi thấy tinh thể sapphire được sử dụng cho vòng đánh dấu và phiên bản sơn mài đen còn hơn thế nữa bất thường.

Patek Philippe 5303R Minute Repeater Tourbillon Grand Complication làm được tất cả những gì mong đợi để củng cố và kéo dài vị thế lâu dài của đồng hồ Patek Philippe Grand Complication. Sau phiên bản giới hạn 12 chiếc ngắn gọn được ra mắt vào năm ngoái, 5303R-001 vẫn ở đây để nằm trong bộ sưu tập hiện tại của nhà sản xuất. Giá có sẵn theo yêu cầu, nhưng bạn nên chuẩn bị để chi tiêu trong sáu con số cao.

Nguồn tham khảo: patek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *