Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5168G Khaki Green Gold White “Jumbo”

Màu xanh lá cây chắc chắn là chiếc đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5168G Khaki Green Jumbo White Gold mới này có giá ~ 40.000 đô la “không thể đụng đến”.

Patek Philippe Aquanaut 5168G

Điều quan trọng cần nói là Patek không nhảy vào một cuộc đua xe ở đây, vì đây là chiếc Patek Philippe Aquanaut 5168G màu xanh lá cây thứ hai – có một phiên bản 5167 bằng thép, vỏ nhỏ hơn với số lượng rất hạn chế ra mắt vào năm 2011. Vào cuối năm ngày, vâng, đó là một chiếc đồng hồ thể thao khác của Patek mà hầu hết mọi người sẽ không bao giờ nhìn thấy trực tiếp, chứ chưa nói đến cơ hội mua lẻ. Điều này khiến tôi tạm dừng trong việc quyết định xem nó có đáng để đưa tin như một mẩu tin tức hay không. Tất nhiên là như vậy.

Patek đã chọn Patek Philippe Aquanaut 5168G lớn hơn ở đây, làm cho ký hiệu “Jumbo”, có kích thước rộng 42,2mm và dày 8,25mm. Mặt số và dây đeo cao su được làm bằng màu xanh lá cây kaki, nhưng thứ mà Patek luôn bỏ qua lại trở nên nổi bật trên chiếc đồng hồ này. Điều tôi đang đề cập là thực tế là Patek Philippe không thực sự tạo ra các cửa sổ ngày phù hợp với màu mặt số và sự tương phản đó thể hiện trên khuôn mặt của bạn ở đây.

Patek Philippe Aquanaut 5168G có giá tương đương với Aquanaut Chronograph 5968A dây cam năm ngoái, chiếc đồng hồ chỉ thời gian này sử dụng bộ chuyển động 324 S C thông thường, có thể nhìn thấy qua mặt sau của triển lãm. Mặc dù là một chiếc đồng hồ kim loại quý, nhưng đây là một chiếc đồng hồ thể thao có khả năng chống nước 120 mét.

Màu xanh lá cây là màu của thời điểm này và cũng là màu của tiền bạc, chỉ riêng điều này thôi, sẽ là chưa đủ, ngay cả khi bạn có đủ khả năng chi trả mức giá $ 39.690 USD cho chiếc Patek Philippe Aquanaut 5168Gmới nhất này. Nó khiến tôi muốn dựng tóc gáy, nhưng tôi không thể che giấu được sự ghen tị với đôi mắt xanh quái vật mà nhiều người trong chúng ta sẽ biến thành khi nghĩ về những chủ nhân tương lai may mắn của tác phẩm này. Mặc dù vậy, tôi rất nóng lòng muốn thử đồng hồ vào tuần này tại Baselworld.

Nguồn tham khảo: patek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *