Đồng hồ Patek Philippe Debuts Ref. 4947 / 1A-001 bằng thép không gỉ

Đồng hồ Patek Philippe Debuts Ref 4947 1A-001 lịch hàng năm được xây dựng dựa trên thiết kế vỏ Calatrava bằng thép không gỉ vượt thời gian với tính thẩm mỹ bảo thủ sạch sẽ và sự phức tạp được thực hiện đẹp mắt.

Patek Philippe Debuts Ref 4947 1A-001

Vỏ 38mm của Patek Philippe Debuts Ref 4947 1A-001 lịch hàng năm là vỏ thép không gỉ đầu tiên Patek Philippe cung cấp cho dòng Lịch hàng năm, và thương hiệu đã giới thiệu kim loại này vào dòng với hình dạng quen thuộc. Lịch hàng năm mới sử dụng vỏ Calatrava nhỏ gọn và cổ điển, với các vấu uốn cong, các cạnh của vỏ tròn và đường gờ dốc mượt mà để tạo ra vẻ ngoài trang nhã truyền thống.

Patek Philippe Debuts Ref 4947 1A-001 có lớp hoàn thiện được đánh bóng hoàn toàn ủng hộ cách tiếp cận theo định hướng trang phục này và sự nhượng bộ thực sự duy nhất đối với tính thẩm mỹ hiện đại hơn là việc sử dụng mặt sau của màn hình sapphire. Patek Philippe giữ cho các đường nét tổng thể của vỏ của Lịch hàng năm sạch sẽ bằng cách sử dụng các bộ chỉnh sửa phẳng thay vì các bộ đẩy nâng cao và thương hiệu cân bằng các bộ chỉnh sửa cho bốn biến chứng trên vỏ ở vị trí 2 giờ, 4 giờ, 8 o ‘ đồng hồ và 10 giờ.

Giống như trường hợp, mặt số của Patek Philippe Debuts Ref 4947 1A-001 là Patek Philippe ở chế độ cổ điển thuần túy, nhưng thương hiệu này đã thêm một vài nét đặc biệt về hình ảnh ở đây. Đứng đầu trong số này là kết cấu mặt số bằng vải lanh. Với các đường gờ và các biến thể của vải dệt thô, mẫu gạch chéo này tạo thêm một lớp kích thước khác lạ cho màu xanh đậm truyền thống của bề mặt mặt số. Phần còn lại của thiết kế mặt số là truyền thống vững chắc, với kim lá được làm nổi bật, vạch phút đường sắt và các chữ số Ả Rập được áp dụng ấn tượng được nhấn mạnh bởi các mặt số phụ azurage tạo thêm chiều sâu thị giác cho bề mặt mặt số.

Các mặt số phụ này được cân bằng tinh tế để giữ cho bất kỳ phần nào của mặt số không bị nặng nề về mặt thị giác, đồng thời các biến chứng của con trỏ tháng, ngày con trỏ và tuần trăng rất rõ ràng và dễ đọc. Yếu tố duy nhất phá vỡ sự cân bằng đơn giản của thiết kế truyền thống này là cửa sổ ngày 6 giờ. Việc Patek Philippe sử dụng đĩa ngày màu trắng ở đây phá vỡ dòng chảy thị giác của mặt số, trong khi ngày màu xanh nước biển có thể là một lựa chọn hợp lý hơn.

Patek Philippe cung cấp năng lượng cho Patek Philippe Debuts Ref 4947 1A-001 được sản xuất bởi bộ chuyển động lịch hàng năm tự động 324 S QA LU. 324 S QA LU từ lâu đã là sản phẩm dự phòng trong các sản phẩm lịch hàng năm của Patek Philippe, chỉ yêu cầu điều chỉnh ngày một lần mỗi năm vào ngày 1 tháng 3, trong khi màn hình tuần trăng của nó chỉ lệch một ngày sau mỗi 122 năm. Được trang trí đẹp mắt với các đường vát được đánh bóng, Côtes de Genéve dọc theo các cây cầu, mặt kính cho mặt chính và một rôto vàng 21K sọc, 324 S QA LU cung cấp khả năng dự trữ năng lượng từ 35 đến 45 giờ ở tốc độ 28.800 bph.

Đồng hồ Patek Philippe Debuts Ref 4947 1A-001 được ghép nối với một vòng đeo tay năm liên kết mới bằng thép không gỉ được đánh bóng hoàn toàn. Trong khi lớp hoàn thiện được đánh bóng sáng sủa và nhiều liên kết truyền tải một số ánh sáng rực rỡ cho thiết kế cổ điển, đây cũng có thể là một ứng cử viên hàng đầu cho dây da cá sấu màu xanh nước biển.

Với Patek Philippe Debuts Ref 4947 1A-001 thép không gỉ với đường màu đơn giản và cổ điển được nâng tầm bởi kết cấu mặt số độc đáo. Đồng hồ Patek Philippe Ref. 4947 / 1A-001 Lịch hàng năm hiện có sẵn thông qua các đại lý được ủy quyền với mức MSRP là 47,904 đô la.

Nguồn tham khảo: patek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *