Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu

Bây giờ vào tháng 4 năm 2021, thành viên mới nhất của Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu bằng kim loại. Đây là chiếc đồng hồ Nautilus mặt số xanh đầu tiên và nếu bạn có chú ý đến các bản phát hành đồng hồ gần đây, thì bây giờ bạn sẽ thấy rằng màu xanh lá cây là màu hợp thời trang mới nhất cho những chiếc đồng hồ hàng đầu. Patek Philippe gọi đó là mặt “xanh ô liu ngập nắng” của họ và nó kết hợp một mặt số nổi theo chiều ngang mang tính biểu tượng với các điểm đánh dấu bằng vàng được áp dụng và kim đồng hồ phù hợp.

Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu

Đây là chiếc đồng hồ thể thao hiện đại thứ hai của Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu. Lần đầu tiên là vào năm 2019 khi Patek Philippe ra mắt Aquanaut 5168G với tông màu xanh lá cây tương tự cho màu mặt số. Sự khác biệt lớn duy nhất là Aquanaut có vỏ bằng vàng trắng 18k, trong khi Nautilus này có vỏ bằng thép. Một điều thú vị nữa là Patek Philippe đang đồng thời tung ra một phiên bản được trang trí bằng kim cương của Nautilus màu xanh ô liu – chỉ có trong vỏ thép.

Tôi nói điều này vì phần lớn, những chiếc đồng hồ được trang trí bằng kim cương của Patek Philippe được làm bằng vàng hoặc bạch kim. Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu / 1300A-001 (5711 / 1300A) có cùng một vỏ thép rộng 40mm (dày 8,3mm), nhưng với 3,6 carat kim cương cắt hình baguette trên gờ.

Đó là một cách khá nam tính để thưởng thức kim cương – biến nó trở thành phiên bản đeo buổi tối của chiếc đồng hồ đeo tay bán thể thao này. Mặc dù bản chất “không quý giá” của vỏ thép – phiên bản kim cương của Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu đắt hơn khoảng 60.000 đô la so với phiên bản không được trang trí bằng kim cương.

Thành công của Patek Philippe với Nautilus một phần lớn là nhờ sự thoải mái và đĩnh đạc truyền thống của sản phẩm, cũng như biết bao nhiêu nhà sưu tập đồng hồ đã đứng đằng sau sản phẩm. Được thiết kế ban đầu bởi nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng Gerald Genta, Nautilus ngày nay đã mang nhiều đặc tính tài sản tài chính hơn là một chiếc đồng hồ sang trọng đơn thuần.

Đó là bởi vì việc sản xuất đồng hồ Nautilus tự nhiên bị hạn chế (các trường hợp được hoàn thiện giống như một món đồ trang sức và do đó có thể mất nhiều thời gian để sản xuất) và vì chúng thường gắn liền với sự ổn định giá cả. Với sự không chắc chắn của thị trường đầu tư lớn hơn, những chiếc đồng hồ như Nautilus có lẽ đã nhận được quá nhiều sự chú ý như một thứ có thể được bán lại cho các nhà sưu tập với giá bán lẻ cao hơn. Trong một số trường hợp, cao hơn giá bán lẻ.

Bên trong đồng hồ là bộ máy tự động được sản xuất trong nhà của Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu có đường kính 26-330 S C – có thể được chiêm ngưỡng qua cửa sổ mặt sau bằng tinh thể sapphire. Là một chiếc đồng hồ, Patek Philippe Nautilus có rất nhiều sức hút. Nó rõ ràng được làm tốt, rất thoải mái, có bộ chuyển động tự động mỏng sang trọng và linh hoạt về mặt thời trang.

Nó là một trong những “đồng hồ đeo tay tích hợp với vỏ thép” phổ biến nhất xung quanh và sự phổ biến của nó sẽ vẫn còn nguyên vẹn ngay cả sau khi Patek Philippe ngừng sản xuất 5711 – vì họ đã xác nhận một mẫu kế thừa cho Nautilus ba kim thế hệ hiện tại đang trên đường đến.

Chắc chắn một số nhà sưu tập sẽ bị kích thích bởi tin tức về sự sẵn có của Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu về tàu lượn siêu tốc. Đầu tiên nó bị ngừng sản xuất, sau đó nó vẫn chưa hoàn toàn ngừng sản xuất… vv… Đối với những người đang tìm cách mua một chiếc, bãi lầy của các chiến lược giá hậu mãi là một lĩnh vực của tôi.

Cách tốt nhất để có được một chiếc là trực tiếp từ đại lý ủy quyền của Patek Philippe – nhưng nói thì dễ hơn làm. Đối với những người có thể, giá bán lẻ cho Patek Philippe Nautilus 5711 mặt số xanh ô liu 5711 / 1A-014 là $ 34,893 USD và 5711 / 1300A-001 với kim cương có giá bán lẻ là $ 94,624 USD.

Nguồn tham khảo: patek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *