Đồng hồ Patek Philippe Ref 5270J-001 Perpetual Calendar Chronograph

Là một phần trong những sản phẩm mới vào năm 2020, gã khổng lồ sang trọng của Thụy Sĩ đã trình làng mẫu Patek Philippe Ref 5270J-001, lần đầu tiên mang màu vàng vàng lên dây chuyền. Đồng hồ Patek Philippe Patek Philippe Ref 5270J-001 lịch vạn niên kết hợp một số điểm tốt nhất trong quá trình tạo chuyển động của thương hiệu và công việc thiết kế cổ điển với một đường màu ấm áp, vượt thời gian.

Patek Philippe Ref 5270J-001

Trong khi hầu hết các timpieces có một loạt các phức tạp như vậy có xu hướng ở phía cồng kềnh, thì vỏ bằng vàng màu vàng của Patek Philippe Ref 5270J-001 là một chiếc đồng hồ có chiều rộng 41mm và dày 12,4mm có thể đeo được. Bản thân thiết kế vỏ đồng hồ rất sạch sẽ và đơn giản theo kiểu cổ điển, có các tay đẩy hình chữ nhật rộng và gờ được đánh bóng bằng gương lõm được làm nổi bật bởi các vấu bậc theo phong cách Art Deco đặc trưng.

Ba trong số bốn bộ chỉnh sửa được giấu kỹ giữa vỏ và dây đeo giữa các vấu để có cái nhìn hợp lý hơn, chỉ có bộ chỉnh sửa ngày trong tuần lúc 10:30 còn lại có thể nhìn thấy. Đối với tất cả kiểu dáng cổ điển của nó, trường hợp của Patek Philippe Ref 5270J-001 cung cấp một mặt sau hiển thị sapphire hoàn toàn hiện đại, nhưng theo quan điểm truyền thống hơn, một mặt sau rắn có thể hoán đổi cho nhau cũng được bao gồm.

Mặc dù gần như hoàn toàn được thay đổi từ những lần lặp lại trước đó, mặt số của Patek Philippe Ref 5270J-001 vẫn là một nghiên cứu xuất sắc trong việc cân bằng thị giác. Phong cách tổng thể là trang nhã truyền thống, với thang đo đường sắt cho giây, phút và cả mặt số phụ giây nhỏ và phút chronograph, kết hợp với kim vàng lá nguyên tố và các chỉ số được áp dụng. Mặc dù đó chắc chắn là một mặt số bận rộn, nhưng thực tế là một bố cục có thể bao gồm tháng, ngày, ngày con trỏ, giây nhỏ, phút chronograph, chỉ báo ngày / đêm, chỉ báo chu kỳ năm nhuận và cửa sổ tuần trăng mà không cảm thấy lộn xộn hoặc mất cân bằng là một minh chứng.

Mỗi yếu tố được cân bằng trực quan với một đối trọng phù hợp ở nửa đối diện của mặt số, và trong khi không gian âm thực sự khan hiếm, vị trí của mặt số phụ 3 giờ và 9 giờ hơi thấp hơn một chút so với đường trung tâm của mặt số cho phép -phòng thở cần thiết cho các cửa sổ ngày và tháng có viền vàng ở vị trí 12 giờ. Sự kết hợp mới giữa kim và chỉ số màu vàng được đánh bóng với nền mặt số bằng bạc opaline tạo cảm giác như một sự lựa chọn vượt thời gian, xuất hiện một cách tự nhiên đến mức gần như khó tin rằng đường màu không phải là một phần của Ref. 5270 trước đây.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2011, bộ máy CH 29-535 PS Q in-house bên trong Patek Philippe Ref 5270J-001 đáng ngạc nhiên là bộ máy sản xuất đầu tiên của công ty có cả đồng hồ bấm giờ và lịch vạn niên. Bố cục ly hợp ngang truyền thống, bánh xe cột và lò xo cân bằng Breguet được tăng cường với một loạt sáu cải tiến kỹ thuật đã được cấp bằng sáng chế khác nhau, cho phép cơ chế lịch vạn niên chỉ dày 1,65mm. Về hiệu suất tổng thể, CH 29-535 PS Q cung cấp khả năng dự trữ năng lượng từ 55 đến 65 giờ với đồng hồ bấm giờ được ngắt, ở tốc độ 28.800 bph.

Để hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển của Ref. 5270J-001, Patek Philippe kết hợp đồng hồ với dây da cá sấu màu nâu mật ong mờ ấm áp. Được hoàn thiện với một móc cài bằng vàng màu vàng, dây đeo này hoạt động tốt để làm nổi bật tông màu của vỏ vàng đồng thời cung cấp một phông nền thanh lịch và cao cấp cho thiết kế tổng thể.

Mặc dù không phải là phiên bản đột phá nhất của thương hiệu, nhưng Patek Philippe Ref 5270J-001 lịch vạn niên mang đến cảm giác ấm áp hơn, mang tính truyền thống hơn, một trong những tính năng nền tảng của thương hiệu trong những năm gần đây. Đồng hồ Patek Philippe Ref 5270J-001 lịch vạn niên hiện có sẵn thông qua các đại lý được ủy quyền với MSRP là $ 168,970.

Nguồn tham khảo: patek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *