Đồng hồ Patek Philippe Ref 7234G-001 Calatrava Pilot Travel Time

Patek Philippe Ref 7234G-001 Calatrava Pilot Travel Time kết hợp phong cách riêng của thương hiệu dựa trên các dấu hiệu hàng không cổ điển với một đường màu mới sáng sủa, sạch sẽ. Tuy nhiên, một trong những rào cản lớn nhất đối với những người đeo tiềm năng là kích thước vỏ. Với Ref. 5524G có kích thước 42mm với sự hiện diện của một chiếc đồng hồ phi công lớn thường thấy trên cổ tay, những người mua đang tìm kiếm một lựa chọn nhỏ gọn hơn đã bị bỏ lại với phiên dịch Ref. 7234 chỉ có bằng vàng hồng. Là một phần của sự mới lạ năm 2020, Patek Philippe đã quay trở lại Calatrava Pilot Travel Time để mở rộng các tùy chọn này, lần đầu tiên tạo ra một biến thể hạng trung bằng vàng trắng.

Patek Philippe Ref 7234G-001

Vỏ bằng vàng trắng 18k của Patek Philippe Ref 7234G-001 Calatrava Pilot Travel Time chắc chắn là sự bổ sung lớn nhất cho mẫu đồng hồ mới này, biến hình dạng của những chiếc ổn định lớn hơn của nó để phù hợp với kích thước nhỏ gọn và nhẹ hơn. Có đường kính 37,5mm, chiếc vỏ này vẫn giữ được sự hiện diện đáng nể trên cổ tay nhờ các vấu đặt rộng và khung bezel đồng hồ phi công hẹp điển hình. Tổng thể của gói sản phẩm cũng mỏng, với độ dày 10,8mm từ đỉnh của tinh thể đến mặt sau màn hình sapphire.

Hình thức tổng thể hẳn đã quen thuộc với những người đam mê Patek Philippe, mang trên mình bố cục đặc biệt của các mẫu Calatrava Pilot Travel Time trước đó với vương miện hộp đựng thuốc lớn và bộ đẩy rộng đặc trưng ở 8 giờ và 10 giờ. Mặc dù có thiết kế phi công thể thao, đánh giá độ sâu vẫn thấp ở khả năng chống nước 60 mét. Điều đó nói lên rằng đây là một chiếc đồng hồ hàng không và nếu một phi công thấy mình ở dưới nước 60 mét bên trong máy bay của họ, rất có thể khả năng chống nước của Calatrava Pilot Travel Time là ít vấn đề nhất hiện tại của họ.

Giống như vỏ, mặt số của Patek Philippe Ref 7234G-001 Calatrava Pilot Travel Time giữ nguyên vẹn vẻ thẩm mỹ tổng thể của dòng đồng thời thêm màu vàng trắng. Bề mặt quay số chính được sơn phủ bóng trong màu xanh dương nửa đêm để tạo ra màu sắc tinh tế, trong khi kim phút và kim giờ địa phương được hoàn thiện bằng vàng trắng xanh. Kim đồng hồ cho giờ chính cũng được làm bằng vàng trắng, với lớp sơn mài trắng hoàn thiện để tạo độ tương phản.

Cách xử lý bằng vàng trắng này cũng mở rộng đến các chữ số Ả Rập được áp dụng theo phong cách khối, đầu thế kỷ 20, mang đến cho thiết kế phi công đơn giản này một liên lạc của đèn flash. Mặt số cũng thêm một chút màu sắc tương phản tinh tế thông qua mặt số phụ của con trỏ ngày 6 o’clock, nơi đầu tiên của tháng được in bằng màu cam rực rỡ. Điểm nhấn màu cam này có thể gây chia rẽ, phá vỡ thiết kế mặt số nhẹ nhàng hoặc thêm một chút độ sáng sống động.

Như với các lần lặp lại trước đó, Patek Philippe cung cấp năng lượng cho Patek Philippe Ref 7234G-001 Calatrava Pilot Travel Time với chế tạo bộ chuyển động tự động CH 324 S C FUS. CH 324 S C FUS cung cấp một số lượng phức tạp, bao gồm hiển thị ngày con trỏ, múi giờ kép và các chỉ báo ngày / đêm độc lập cho cả múi giờ chính và địa phương. Cho rằng đây là một bộ máy của Patek Philippe, việc hoàn thiện cũng được trang trí công phu, với sự pha trộn của các đường vát được đánh bóng gương, Côtes de Genève và khung được bao phủ bởi một rôto khắc vàng 21k. Điều thú vị là các tuyên bố của Patek Philippe về hiệu suất của bộ máy này thay đổi đáng kể, với mức dự trữ năng lượng được đánh giá từ 35 đến 45 giờ với tốc độ nhịp 28.800 bph.

Để hoàn thành gói, Patek Philippe đã cung cấp chiếc Patek Philippe Ref 7234G-001 Calatrava Pilot Travel Time với một đôi dây da. Đầu tiên là dây đeo bằng da bê màu xanh nước biển bóng với đường khâu tương phản màu trắng, trông trong những hình ảnh ban đầu để làm nổi bật tông màu xanh lam tinh tế hơn của mặt số. Để có một cái nhìn tương phản hơn, một dây đeo bằng da bê màu nâu đau khổ cũng được bao gồm. Cả hai dây đai đều được hoàn thiện bằng khóa ngạnh bằng vàng trắng 18k, được thiết kế để phản ánh dây nịt được sử dụng trong đồ bay cổ điển.

Đồng hồ Patek Philippe Ref 7234G-001 Calatrava Pilot Travel Time mang đến cho những người đam mê một lựa chọn truyền thống hơn, lén lút hơn với kích thước 37,5mm dễ quản lý hơn. Đồng hồ Patek Philippe Ref 7234G-001 Calatrava Pilot Travel Time hiện có sẵn thông qua các đại lý được ủy quyền với MSRP là 48.495 đô la.

Nguồn tham khảo: patek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *