Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 bằng vàng Everose

Mới cho năm 2015, Rolex đã ra mắt một phiên bản mới rất hấp dẫn và thể thao của Rolex Yacht-Master, giờ đây đã có một loại dây đeo mới có tên là Rolex Oysterflex. Rolex Yacht-Master 116655 này rộng 40mm nhưng cũng sẽ có ref rộng 37mm. Không giống như Yacht-Master truyền thống đã được biết đến với viền bạch kim, mẫu Yacht-Master 2015 mới này sẽ được trang bị viền Cerachrom (gốm) màu đen. Chúng tôi thực sự yêu thích chủ đề màu đen và vàng mới này cho Yacht-Master vừa sang trọng nhưng không màu mè.

Rolex Yacht-Master 116655

Rolex Yacht-Master 116655 có bộ máy tự động có kích thước 3135 được sản xuất trong nhà trong khi chiếc 268655 nhỏ hơn có bộ máy tự động 2236. Cả hai đều giống nhau về mặt chức năng là chuyển động ba kim với ngày. Điều rất hay về vòng bezel Cerachrom mới là khả năng chế tác của Rolex với các điểm đánh dấu một cách nhẹ nhàng – đó là một quy trình mới mà chúng tôi muốn biết về nó. Điều này bổ sung thêm một nhân vật mới cho Yachtmaster mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Rolex Yacht-Master 116655 bằng vàng Everose 18k, vỏ Yacht-Master được kết hợp độc đáo với một sản phẩm mới ra mắt khác – dây đeo Rolex Oysterflex. Dưới đây là những từ ngữ riêng của Rolex để mô tả sự thay thế vòng đeo tay Rolex chính thức mới tuyệt vời này:

“Về mặt thẩm mỹ và độ dẻo dai và thoải mái, nó giống một dây đeo cao su, trong khi khả năng chống chịu của nó tương đương với một chiếc vòng tay kim loại. Vòng đeo tay được gắn vào vỏ đồng hồ và khóa an toàn Oysterlock bằng một lưỡi kim loại hợp kim titan và niken dẻo. Lưỡi dao được đúc nguyên khối bằng chất đàn hồi màu đen hiệu suất cao, đặc biệt có khả năng chống lại các tác động của môi trường, rất bền và hoàn toàn trơ cho người đeo đồng hồ. Để nâng cao sự thoải mái, bên trong vòng đeo tay Oysterflex được trang bị hệ thống đệm dọc đã được cấp bằng sáng chế giúp ổn định đồng hồ trên cổ tay. Rolex Yacht-Master 116655 được trang bị dây đeo khóa an toàn Oysterlock bằng vàng Everose 18 ct giúp ngăn chặn việc vô tình mở ra. “

Như bạn có thể thấy, dây đeo Oysterflex không phải bằng cao su nhưng mang lại cảm giác như nó có tuổi thọ cao hơn và vừa vặn như một chiếc vòng tay với phần bên trong bằng kim loại. Tất nhiên Rolex có thể sẽ cung cấp dây đeo / vòng đeo tay Oysterflex trên các mẫu Rolex khác trong tương lai (mặc dù những mẫu nào và thời điểm chúng tôi chưa biết), hiện tại nếu bạn muốn có một chiếc, bạn sẽ cần phải có được chiếc mới cho Rolex Yacht-Master 116655 trong vỏ Oyster rộng 37mm hoặc 40mm (chống nước ở độ sâu 100 mét). Dây cao su của bên thứ ba dành cho đồng hồ thể thao Rolex đã có mặt được một thời gian và bây giờ bạn sẽ nhận được thứ gì đó từ Rolex. Chúng tôi rất nóng lòng được dùng thử.

Rolex đã thực sự phục vụ những đối tượng đam mê trong một thời gian, chú ý cẩn thận đến những gì phổ biến trên thị trường hậu mãi và cách mọi người đeo đồng hồ Rolex của họ. Họ luôn quan tâm đến việc bảo tồn truyền thống thương hiệu nhưng cũng để thích ứng với sự thay đổi thị hiếu về kích cỡ, màu sắc, chất liệu và dây đai – điều mà chúng tôi hoan nghênh họ. Năm 2015 cũng là một năm thú vị đối với những người yêu thích Rolex bởi họ không chỉ có màu sắc mới mà còn có những công nghệ mới như bộ chuyển động caliber 3255 và vòng đeo tay Oysterflex.

Mặc dù nó sẽ không hề rẻ (chúng tôi sẽ sớm cập nhật giá) nhưng đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 bằng vàng Everose 18k trên Oysterflex sẽ là một mẫu đồng hồ đáng mơ ước và có khả năng sẽ làm hồi sinh sự quan tâm đến bộ sưu tập Yacht-Master.

Nguồn tham khảo: rolex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *